Công ty

Lời đầu tiên kính chúc Quý Khách dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Giới thiệu chung 

 Kho Phụ Kiện là thương hiệu thuộc công ty TNHH MTV vật tư và thiết bị THỊNH PHÁT, là đại lý, nhà phân phối các sản phẩm vật tư và phụ kiện nội thất cao cấp. Với sự đam mê và ước vọng mang lại một giá trị xứng tầm cho người dùng Việt, Kho Phụ Kiện kết nối với những thương hiệu đẳng cấp nhập khẩu như: Hafele, Blum, Garis, Eurogold ….sản phẩm mang những tính năng hiện đại và công nghệ đỉnh cao. Tất cả dòng sản phẩm của Kho Phụ Kiện phân phối đều minh bạch nguồn gốc xuất xứ.

Thông điệp 

Triết lý kinh doanh “Chất lượng là sự sống còn của thương hiệu” luôn là định hướng để Kho Phụ Kiện vạch ra các chiến lược phát triển bền vững. Chúng tôi nỗ lực mở ra những cánh cửa mới bằng sự phấn đấu, thể hiện sự linh hoạt trong việc nắm bắt các cơ hội mới nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam một thương hiệu đỉnh cao với những sản phẩm đẳng cấp cùng dịch vụ hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cuộc sống của khách hàng. 
Để đạt được mục đích này chúng tôi liên tục theo đuổi sự đổi mới, sáng tạo trong tư duy và phát huy tối đa sức mạnh tập thể cùng với trách nhiệm cá nhân luôn được đề cao. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hoá kinh doanh lành mạnh, đồng thời tích cực chia sẻ với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa. 
Với khách hàng và đối tác, chúng tôi cam kết tạo sự tin tưởng và hài lòng với những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến từ thương hiệu Kho Phụ Kiện. Đó cũng chính là thước đo cao nhất cho những giá trị mà chúng tôi đã đạt được trong hoạt động kinh doanh, đồng thời là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.
 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: 
Kho Phụ Kiện mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các vật tư và phụ kiện nội thất hữu dụng, chất lượng và an toàn. Góp phần kiến tạo không gian sống hoàn mỹ, tinh tế từ những vật tư và phụ kiện bếp có tính năng thông minh, tiết kiệm không gian và thân thiện với môi trường. 

Sứ mệnh: 
Khẳng định thương hiệu “Kho Phu Kiện”  là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vật tư và phụ kiện nội thất. Chúng tôi luôn ghi nhớ sứ mệnh của thương hiệu bằng sự cam kết lâu dài, quyết liệt với lý tưởng mà chúng tôi vẫn đang không ngừng theo đuổi, đó là mang lại cho người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng và hoàn thiện hơn mỗi ngày.
Đam mê:
Sự đam mê khởi nguồn cho những sáng tạo không giới hạn thúc đẩy chúng tôi tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng.   

Tiên phong:
Chúng tôi luôn đổi mới và tiên phong tìm kiếm những sản phẩm với các ứng dụng công nghệ mới nhất để tạo ra cuộc sống hoàn mỹ và hiện đại.

Chuyên nghiệp:
Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong phong cách làm việc "tư vấn tận nơi - giao hàng tận tay", chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng.  
   
Trách nhiệm:
Chúng tôi luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao " phục vụ tận tâm", không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với nhân viên và cộng đồng.